Ngày 29/3/2019, Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch số 08/KH-BCĐVSATTP về tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm
Theo đó, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 có chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” diễn ra từ ngày 15/4/2019 đến ngày 15/5/2019.
Thông qua Lễ phát động, Ban Chỉ đạo tỉnh yêu cầu: các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng, tổ chức, đoàn thể chính trị- xã hội, nhân dân với chức trách, nhiệm vụ của mình tham gia các hoạt động đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo chuyển biến tích cực trọng việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm an toàn. Tập trung tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn thực phẩm, Nghị định, Thông tư và các văn bản quy phạm pháp luật về đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
PL