KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 – 10/10/2024)
Tin tức hoạt động
Đăng ngày: 30/03/2020 - Lượt xem: 39
Hưng Yên: thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 đối với các bếp ăn tập thể

Ngày 30/3/2020, UBND tỉnh Hưng Yên ban hành Công văn số 675/UBND-KGVX gửi các sở, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 đối với các bếp ăn tập thể.

Theo đó, để tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19, UBND tỉnh giao các sở, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố: Chỉ đạo các bếp ăn tập thể của cơ quan hạn chế tối đa số người ăn tại bếp ăn tập thể, chỉ ưu tiên phục vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan ở xa nhà. Tại bếp ăn bố trí các suất ăn riêng (không ăn theo mâm); bố trí khoảng cách người tại bếp ăn tối thiểu 2m.

Khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức ăn trưa tại nhà hoặc mang theo phần ăn trưa khi đi làm để hạn chế việc tập trung đông người./.

HC

Tin liên quan